Lam Nhôm Chắn Nắng Chuyển Động

Lam nhôm chắn nắng chuyển động – Giải pháp kiến trúc tối ưu hiệu quả bảo vệ công trình.

Hệ lam hiện được ứng dụng nhiều tại các công trình với phong cách thiết kế khác nhau. Hãy cùng lamnhomchannang.com tìm hiểu về kiểu lam khác biệt này nhé.

Lam Nhôm Chắn Nắng Chuyển Động

Lam nhôm chắn nắng chuyển động là sự phát triển một bước của hệ lam hình thoi. Hệ lam sử dụng hệ thống chuyển động thủ công hoặc tự động bằng motor được điều khiển từ xa. Do đó, tuỳ vào hướng nắng, hướng gió mà bạn có thể điều chỉnh góc nghiêng của thanh lam cho phù hợp, mang hiệu quả che chắn tối ưu nhất.

lam nhôm chắn nắng chuyển động

Hệ lam chuyển động ra đời, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công nghệ – kỹ thuật tiên tiến. Hệ lam là bước nhảy vọt quan trọng, hoàn thiện yêu cầu về chức năng của một công trình hiện đại.

Giải Pháp Bền Vững

Nghe đến kiến trúc bền vững đã nhiều, vậy bạn đã từng thử tìm hiểu về cụm từ này chưa? Kiến trúc bền vững là sự kết hợp giữa kiến trúc sinh thái với giải pháp hiệu quả năng lượng. Và cũng chính hai yếu tố này quyết định công trình của bạn đã đi đúng xu thế phát triển chung của thế giới hay không – xu thế kiến trúc bền vững.

Vậy tại sao tôi lại nói: lam nhôm chắn nắng chuyển động là giải pháp cho kiến trúc bền vững?

Lý do gồm:

  • Khi mở, hệ lam nhôm chắn nắng giúp bạn sống hoà nhập với không gian bên ngoài. Sự tiếp xúc với ánh nắng, sự trao đổi luồng không khí trong – ngoài một cách hài hoà. Hay nói chính xác, hệ lam giúp bạn tận dụng tốt những ưu đãi của thiên nhiên: ánh sáng, gió,…

  • Thứ hai, lam nhôm còn giúp điều hoà nhiệt độ, giảm sự hấp thụ nhiệt của công trình. Từ đó, hệ lam góp phần tiết kiệm tối ưu các khoản chi phí điện năng cho công trình. Một hai ngày thì chẳng bao nhiêu nhưng một năm, hai năm thì thật sự là khoản chi phí “khủng”. Ở một số công trình đẳng cấp, kiến trúc sư còn kết hợp cả pin mặt trời để tạo nguồn năng lượng hoạt động cho cư dân toàn công trình.

Như vậy

Bằng sự nghiêm túc trong thiết kế, các kiến trúc sư đã ứng dụng lam chuyển động một cách tài tình và đặc sắc vào các công trình của mình. Từ đó, góp phần vào sự phát triển chung của xu hướng kiến trúc đương đại.

Báo Giá

Sản phẩm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Nhận Tư Vấn

028.54013868

Giải Pháp Phá Cách – Lam Nhôm Chắn Nắng

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

Call Now Button