Nhôm Hộp Giả Gỗ – Vật Liệu Mộc Mạc Trong Kiến Trúc Nhà Hiện Đại

Lam nhôm hộp giả gỗ trang trí thường hay được ứng dụng trong công trình nhà ở. Ngoài chức năng chính là lam chắn nắng, sản phẩm nhôm hộp giả gỗ còn được sử dụng làm vách ngăn, ốp tường,…

Chính vẻ đẹp tự nhiên mà lam nhôm hộp giả gỗ trang trí mang lại đã tạo được sức hút bền lâu cho căn nhà. 

Lam Nhôm Hộp Giả Gỗ

Lam nhôm hộp giả gỗ nội thất chính là những thanh lam dài thẳng tắp với nhiều loại kích thước khác nhau. Tùy vào bề mặt của thanh lam mà chúng sẽ có các kích thước khác nhau. 

Những thanh lam này thường được các gia đình ứng dụng để làm thanh che nắng ngoài ban công; hay trên sân thượng để tạo độ thoáng mát. Hoặc ứng dụng làm cầu thang đẹp, ốp tường, làm vách ngăn phòng.

nhôm hộp giả gỗ

Đặc biệt ngày nay, lam hộp giả gỗ lại được các nhà thiết kế phát triển lên 1 tầm cao mới; dùng trong không gian spa, nhà hàng, góc học tập, nhà sách,…

Ứng Dụng

Nhắc tới lam nhôm gỗ trang trí thì nhiều người sẽ nghĩ ngay tới chức năng che nắng. Ít ai nghĩ đến đây là dòng vật liệu trang trí nội thất trong nhà.

Khi những nhà thiết kế nội thất sử dụng những thanh lam này để trang trí; thì ai cũng phải ngạc nhiên trước vẻ đẹp giản đơn mà nó mang lại.

Trang Trí Phòng Khách Đẹp

Lam nhôm giả gỗ có thể được ứng dụng trong bất kì mọi không gian nhà ở nào. Tuy nhiên, nó vẫn hay được sử dụng và bài trí ở phòng khách hay lối đi cầu thang.

Phòng khách chính là nơi sum họp của gia đình; hay tiếp đón những vị khách ghé thăm. Do đó, việc lắp đặt hệ lam trong phòng khách gia đình giúp cải thiện không gian sống thêm sáng; ấn tượng và bắt mắt hơn. Hệ lam này giúp thay thế các ô cửa sổ cho ánh sáng lọt qua nhẹ nhàng; tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho căn phòng. 

nhôm hộp giả gỗ

Trong phòng ngủ, bạn cũng có thế kết hợp hệ lam này tạo thành các mảng trống; làm khu trưng bày quà lưu niệm hoặc sáng tạo kệ để đồ tiện dụng nhé. 

Bạn cũng có thể kết hợp những thanh lam này để ngăn chia bàn làm việc với phòng khách; tạo sự riêng tư, thanh thoát khi làm việc nữa đấy nhé!

Trang Trí Mái Hiên

Lam nhôm giả gỗ có thể được dùng để làm mái hiên nhà. Việc sử dụng những hệ thanh lam dạng dài sẽ giúp bạn có thể che mưa, che nắng. Đồng thời cũng sẽ giảm được tác hại của ánh nắng gắt khi chiếu vào không gian nhà.

Hầu hết các nhà thiết kế đều áp dụng hệ thanh lam gồm các thanh được đóng liên tiếp theo 1 chiều thống nhất; nhằm tạo thành mái che cho hiên hay sân thượng.

Không chỉ giúp che được ánh nắng mà chúng còn giúp cho ngôi nhà trở nên uyển chuyển; mới mẻ và đậm nét hiện đại.

Vách Ngăn Cầu Thang

Những thanh lam nhôm giả gỗ này còn được sử dụng làm vách ngăn phòng. Trước đây chủ nhà thường ưa dùng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây; nguồn tài nguyên thiên nhiên càng bị khan hiếm, gỗ tự nhiên theo đó cũng thưa dần.

Nên những nhà thiết kế đã sử dụng sản phẩm lam nhôm giả gỗ để thay thế. Với khả năng trang trí không hề kém cạnh gỗ tự nhiên; chắc chắn chúng sẽ biến tấu ngôi nhà trở nên rất mộc mạc, gần gũi.  

Làm Cửa Cánh

Trên thực tế, những thanh lam nhôm giả gỗ sẽ còn được ứng dụng vào cửa cánh; giúp gia chủ phóng đại được tầm nhìn của mình ra những khoảng không gian vô cùng rộng lớn.

nhôm hộp giả gỗ

Không gian căn phòng sẽ trở nên vô cùng thoáng đãng. Ngôi nhà sẽ như được nới rộng hơn để đón ánh nắng, gió, khí trời.

Call Now Button