Công Trình Kết Hợp Lam Nhôm Hình Thoi – Kiến Trúc Khác Biệt

Lam nhôm hình thoi mặt tiền đang là loại sản phẩm kiến trúc đa chức năng. Sản phẩm được sử dụng nhằm bảo vệ, ngăn chặn sự tác động của môi trường lên công trình. Hệ lam chắn nắng đang là xu hướng kiến trúc ngoại thất “hot” hiện nay.

Giá Trị Sử Dụng

Lam nhôm hình thoi che chắn mặt tiền là hệ sản phẩm đa chức năng. Vừa bảo vệ bề mặt, vừa làm sản phẩm trang trí ngoại thất cho công trình.

Một ngày công trình của bạn phải tiếp xúc với biết bao nhiêu là bụi bẩn, là nắng gió. Có khi là những cơn mưa tầm tã nữa. Ngày qua ngày, nếu không có biện pháp bảo vệ hoặc hạn chế sự tiếp xúc đó, công trình của bạn sẽ xuống cấp rất nhanh chóng. Không chỉ thế, công trình còn bị mất đi vẻ đẹp ban đầu của nó. Và lam nhôm hình thoi mặt tiền – hệ sản phẩm ngăn chặn sự tối ưu sự tác động của thời tiết và môi trường vào công trình của bạn.

lam nhôm hình thoi

Ngoài ra, lam chắn nắng còn có khả năng kháng khuẩn cao, có tính chống nước, chống nóng; giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Như vậy, lam nhôm mặt tiền là sản phẩm có cấu tạo lam chắn nắng thích hợp cho bản thiết kế ngoại thất công trình.

Kết Cấu Lam Che Nắng

Tương tự những hệ lam thông thường, lam nhôm hình thoi cũng có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là: thanh lam và khung xương.

  • Thanh lam được sản xuất từ nhôm hợp kim siêu bền, bề mặt phủ sơn gia nhiệt cao cấp. Đồng thời, thiết kế hình thoi tinh tế với 2 chóp nhọn cho hệ lam thêm phần sắc sảo.
  • Khung xương là bộ phần có chức năng nâng đỡ toàn hệ lam. Do đó, vật liệu sản xuất khung xương đòi hỏi phải có tính chịu lực tốt. Hiện nay, thép không gỉ là vật liệu sáng giá trong các ứng dụng sản xuất khung xương.

lam nhôm hình thoi

Sau khi liên kết hệ khung vào công trình, các thanh lam bắt đầu được lắp đặt lên hệ khung cách nhau một khoảng tiêu chuẩn. Phụ kiện tay đỡ dùng để liên kết thanh lam và khung xương cũng được sản xuất bằng thép không gỉ có tính chịu lực. Do đó, hệ lam hoàn chỉnh có kết cấu vô cùng vững chắc. Hệ sản phẩm vừa có thể chắn nắng, vừa cản bớt sự tác động của nước mưa vào công trình.

Chi Tiết Kỹ Thuật

Loại: Lam chắn nắng hình thoi.

  • Tên gọi khác: lam nhôm hình elip AeroFoils, lam chắn nắng hình elip, lam nhôm hình thoi,…
  • Quy cách/kích thước: 100-150-200-250-300-450-500-700mm.
  • Chiều dài thanh lam: lên đến 6000mm.
  • Hình dạng: hình thoi/hình elip.
  • Hệ thống treo: tay đỡ V.

Kích thước lam che nắng được coi là hợp lý khi thỏa mãn 3 tiêu chí:

  • Thứ nhất là tính thẩm mỹ. Đó là sự đồng nhất, khoảng cách đều nhau.
  • Thứ hai không quá ngắn cũng không quá dài. Tránh tình trạng không đủ chắn nắng, hoặc thừa gây lẵng phí.
  • Thứ ba sự chắc chắn, an toàn của công trình.

lam nhôm hình thoi

Call Now Button