Lam Nhôm Chắn Nắng Phi Tiêu Chuẩn – Giải Pháp Phá Cách

Lam nhôm chắn nắng phi tiêu chuẩn – Sản phẩm kiến trúc xanh trong tương lai.

Với sự phát triển “đột biến” của xu hướng kiến trúc xanh, giải pháp lam nhôm đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới kiến trúc.

Lam Nhôm Chắn Nắng Phi Tiêu Chuẩn

Lam nhôm chắn nắng phi tiêu chuẩn được thiết kế trên nền tảng cấu tạo và chức năng của lam. Hệ lam chính là sản phẩm của quá trình sáng tạo nghiêm túc của các kiến trúc sư. Mỗi hệ lam hoàn thiện đại diện cho từng phong cách riêng biệt của người sáng tạo ra chúng. Và mỗi công trình sẽ sở hữu hệ lam nhôm chắn nắng phi tiêu chuẩn khác nhau. Như vậy, lam phi tiêu chuẩn chính là giải pháp lam che nắng mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất trong các thiết kế lam.

lam nhôm chắn nắng phi tiêu chuẩn

Hiểu đơn giản, lam phi tiêu chuẩn đôi khi là sự kết hợp hài hoà giữa các thiết kế lam. Hoặc có lúc, thanh lam được uốn cong, đột lỗ,… một cách độc đá và phá cách. Như vậy là bạn đã sở hữu một hệ lam nhôm chắn nắng phi tiêu chuẩn rồi đấy.

Tóm lại, lam phi tiêu chuẩn ra đời là do sự “chuyển mình” trong nhận thức thẩm mỹ cùng với tình yêu nghề nồng cháy của các bậc thầy kiến trúc sư. Bởi nếu họ không yêu nghề, họ sẽ không có thái độ nghiêm túc với từng thiết kế của mình. Và cũng từ đó, họ sẽ không nỗ lực trong việc sáng tạo nghệ thuật kiến trúc. Hậu quả để lại là vô cùng nguy hiểm cho sự phát triển của ngành kiến trúc.

Kiến Trúc Xanh

Theo ông Ngô Doãn Đức – Phó Chủ tích Hội Kiến trúc sư Việt Nam (VAA) khẳng định: nhôm định hình là một trong những vật liệu kiến trúc xanh tiêu biểu. Vì thế, lam nhôm chắn chắn có thể góp phần mang đến giải pháp kiến trúc hiệu quả năng lượng.

Tuy nhiên, một công trình đúng chuẩn kiến trúc xanh còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nữa. Mà đây lại là ưu điểm vượt trội nhất của lam nhôm chắn nắng. Thế tại sao lam phi tiêu chuẩn lại không được xuất hiện trong thiết kế công trình xanh của bạn? Bạn còn điều gì e ngại về sản phẩm chăng?

Công trình kiến trúc xanh phải là công trình đẹp và đạt hiệu quả năng lượng tối ưu. Do đó, mỗi hạng mục công trình đều phải là giải pháp kiến trúc hiệu quả năng lượng. Từ những đó, bạn mới có thể làm nên một tổng thể vừa đẹp, vừa thân thiện với môi trường. Hãy nhớ, ở mỗi giai đoạn, chuẩn mực về cái đẹp cũng thay đổi theo. Do đó, ngoài từ “xanh”, thiết kế của bạn còn phải “khắc cốt ghi tâm” thêm từ “sáng tạo”đấy.

Báo Giá

Sản phẩm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Nhận Tư Vấn

028.54013868

Giải Pháp Phá Cách – Lam Nhôm Chắn Nắng

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

Call Now Button