Lam Nhôm Chắn Nắng Là Gì Mà Được Coi Là Giải Pháp Phá Cách?

Lam nhôm chắn nắng là gì?” hay “Lam chắn nắng có ưu nhược điểm gì?”.

Đây đều là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, đặc biệt là với những người “ngoại đạo”. Câu trả lời nằm ngay trong bài viết này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Lam Nhôm Chắn Nắng Là Gì?

Lam nhôm chắn nắng là một trong những sản phẩm tiêu biểu, đại diện cho xu hướng thiết kế kiến trúc ngoại thất đương đại.

Dù xuất hiện đã lâu nhưng trong 5 năm trở lại, lam nhôm mới thực sự ghi được dấu ấn. Và đến bây giờ, hệ lam mới phát tối đa giá trị của mình trong ngành kiến trúc xây dựng. Bởi được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, lam nhôm chắn nắng vừa có độ bền cao, vừa đáp ứng được các nhu cầu ứng dụng trong các công trình quy mô lớn.

lam nhôm chắn nắng là gì

Vượt xa những “anh em cùng họ” như lam gỗ, lam tre, lam bê tông, lam nhôm chắn nắng đã vươn lên trở thành dòng sản phẩm cao cấp, tiêu biểu cho xu hướng đổi mới kiến trúc hiện nay.

Ưu Điểm

Cản nắng, chắn mưa, bảo vệ bề mặt công trình hay mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú độ bền cao đều là những ưu điểm tạo nên vị thế của lam nhôm chắn nắng. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ về sản phẩm này, bạn sẽ thấy, lam chắn nắng còn mang đến cho công trình nhiều giá trị hơn thế. Và trong các giá trị đó, ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai giá trị đáng lưu tâm nhất chính là:

1. Giải pháp kiến trúc

Nhiều ý kiến cho rằng lam chắn nắng bằng hợp kim nhôm thực sự trông rất chán, kém ấn tượng, kém thu hút và đôi khi trông như một khối kim loại xấu xí. Thế nhưng đó là ngày trước, còn bây giờ, với sự phát triển “bùng nổ” của ngành công nghiệp sản xuất, lam chắn nắng đã “lột xác”, mang lại nhiều hiệu ứng ấn tượng cho công trình.

lam nhôm chắn nắng là gì

 • Thanh lam được sản xuất tỉ mỉ, chỉnh chu hơn. Màu sơn phủ chất lượng cho thành phẩm đẹp, mịn và bền màu hơn.
 • Có thể ứng dụng phối hợp nhiều thiết kế lam với nhau trong cùng một vị trí, một hạng mục. Từ đó, hệ lam góp phần tối ưu hiệu quả che nắng cũng như làm tăng độ ấn tượng hơn.
 • Các thiết kế Phi tiêu chuẩn ra đời tạo nên làn sóng cách tân mạnh mẽ trong ngành kiến trúc. Nhiều công trình lam ấn tượng xuất hiện, mang dấu ấn phong cách riêng biệt của từng kiến trúc sư.

2. Hiệu quả kinh tế

lam nhôm chắn nắng là gì

Nếu tôi nói rằng: hiệu quả kinh tế là một trong những yếu tố tạo nên ưu thế vượt trội của hệ lam nhôm, bạn có tin tôi? Hãy tin nhé! Lý do:

 • Thứ nhất: hệ lam có độ bền cao, bề mặt nhẵn ít bám bụi.

→ Tiết kiệm chi phí vệ sinh, bảo trì.

 • Thứ hai: hệ lam chỉ có chức năng cản nắng, ngăn mưa chứ không phải hoàn toàn ngăn chặn ánh sáng. Do đó, sử dụng lam chắn nắng, nhà bạn không chỉ có thể tận dụng được ánh sáng mặt trời vào ban ngày mà còn hạn chế sự tác động của ánh sáng, của gió, bụi lên các vật dụng trong nhà.

lam nhôm chắn nắng là gì

Tăng tuổi thọ vật dụng nội thất và tiết kiệm năng lượng chiếu sáng.

 • Thứ ba: hệ lam có khả năng hấp thụ nhiệt độ, giảm nóng cho không gian nhà.

→ Tiết kiệm chi phí điện năng cho máy điều hòa.

Bạn thử nghĩ xem, một năm, hai năm sử dụng lam, bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu chi phí? Câu trả lời là rất nhiều nhé! Bạn hãy nhớ, công trình càng lớn, áp lực về kinh tế càng cao. Vì vậy, lam chắn nắng là một giải pháp vô cùng hiệu quả cho bạn.

Báo Giá

Sản phẩm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Nhận Tư Vấn

028.54013868

Giải Pháp Phá Cách – Lam Nhôm Chắn Nắng

BÁO GIÁ

 1. Yêu Cầu Của Bạn

  Yêu Cầu Đặc Biệt

  Bạn hãy email cho chúng tôi

Call Now Button