Điều Gì Làm Nên Ưu Thế Của Lam Hình Viên Đạn?

Lam hình viên đạn là một trong những hệ lam được ưa chuộng trong thiết kế công trình hiện nay. Hãy đọc bài viết sau đây để biết lý do vì sao nhé!

Đặc Điểm

Lam hình viên đạn được đúc nguyên khối theo profile nhôm định hình, có thiết kế như đầu đạn. Hệ lam được liên kết với thanh đỡ bằng bu lông tiêu chuẩn, khả năng vượt nhịp lớn lên tới 3000mm. Sản phẩm góp phần ngăn chặn quá trình xuống cấp của kết cấu bề mặt công trình. Khác với các sản phẩm bảo vệ công trình khác, hệ lam vẫn cho một bộ phận ánh sáng đi qua. Nhờ đó giúp không gian sáng và thoáng hơn. Nhưng vẫn đảm bảo việc che nắng, che mưa, cản bụi,…

Lợi Ích

Bảo vệ công trình toàn diện.

  • Giá trị quan trọng nhất của lam chắn nắng hình đầu đạn chính là khả năng bảo vệ và che chắn cho công trình. Nhờ lớp nhôm oxit bọc bên ngoài nên hệ lam nhôm có độ bền rất cao. Đảm bảo công trình luôn bền, đẹp với thời gian.
  • Ngoài ra, lam nhôm còn có tính kháng khuẩn. Giúp ngăn chặn sự xâm nhập của độ ẩm, nước mưa và góp phần bảo vệ sức khoẻ người sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm còn có tính chống cháy, bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng.

Lợi ích kinh tế bền vững.

  • Sử dụng lam chắn nắng chính là giải pháp bảo vệ bề mặt công trình mang tính lâu dài và tiết kiệm cho chủ đầu tư. Đặc biệt là đối với các công trình lớn, tốn nhiều thời gian và tiền bạc để vệ sinh.
  • Ngoài ra, lam chắn nắng có tính chống nóng, giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ các thiết bị điều hoà. Lam hình viên đạn có tác dụng trang trí, che nắng và mang đến vẻ đẹp hiện đại.

Ứng Dụng Của Các Công Trình

Nhận Tư Vấn

028.54013868

Giải Pháp Phá Cách – Lam Nhôm Chắn Nắng

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

 

Call Now Button