Bạn Có Biết Những Lợi Ích Của Lam Chắn Nắng Lá Liễu?

Lam chắn nắng lá liễu đang được ưu tiên sử dụng cho ngoại thất của nhiều công trình. Do hệ lam này có những đặc điểm độc đáo mà khó có loại vật liệu nào sánh được. Vậy ưu điểm đó là gì? Hãy xem qua bài viết sau đây nhé!

Đặc Điểm

Lam chắn nắng lá liễu được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Hệ lam này còn được biết với tên gọi lam chắn nắng hình máy bay hay cánh chim. Các thanh lam có khoảng cách chiều ngang giữa các tay đỡ nhỏ hơn 1500mm. Khoảng cách chiều dọc các tay đỡ có thể tuỳ biến theo thiết kế.

Liên kết bát V vào thanh lam và liên kết giữa bát V vào khung chịu lực phía sau đều sử dụng vít inox cao cấp. Thanh nhôm được liên kết bằng hệ đỡ hoặc bằng hệ tay đỡ bằng vít tiêu chuẩn, khả năng vượt nhịp lên đến 6m.

lam chắn nắng lá liễu

Ưu Điểm

Lam chắn nắng lá liễu mang lại cho công trình vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình. Và hơn nữa chính là những ưu điểm tuyệt vời mà hệ lam này mang lại. Hệ lam này sẽ kiểm soát được 50% – 90% lượng ánh nắng mặt trời. Giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho công trình của bạn. Tuy nhiên, lam vẫn cho ánh sáng xuyên qua, giúp cho không gian bên trong thoáng và sáng hơn. Bên cạnh đó, hệ lam này còn có khả năng chịu nước, chống thấm và chống ẩm rất tốt. Nhờ đó mà bạn không phải tốn nhiều tiền của, công sức để bảo dưỡng.

Ngoài ra, lam lá liễu có trọng lượng nhẹ nên dễ thi công; lắp đặt và ứng dụng vào nhiều vị trí ngoại thất công trình. Khi lắp đặt hệ nhôm này sẽ giảm bớt tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

lam chắn nắng lá liễu
 

Công Trình Ứng Dụng

lam chắn nắng lá liễu
 

lam chắn nắng lá liễu
 

Nhận Tư Vấn

028.54013868

Giải Pháp Phá Cách – Lam Nhôm Chắn Nắng

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

 

Call Now Button