Vì Sao Nên Dùng Lam Chắn Nắng Hình Thoi Để Bảo Vệ Cho Khu Vườn?

Lam chắn nắng hình thoi được xem là giải pháp hữu hiệu cho khu vườn của bạn.

Một khu vườn chỉ xanh tốt khi có sự chăm sóc của bàn tay người làm vườn. Nhưng chăm sóc thì chưa đủ phải bảo vệ khu vườn khỏi tác động môi trường. Vì thế  Vậy bạn đã biết bí quyết để có khu vườn đẹp chưa, xem bài viết sau đây nhé.

Cây Cao, Mặt Nước

Với khu vườn có diện tích và không gian rộng, có thể trồng cây cao và thiết kế mặt nước. Bạn cũng cần lưu ý thổ nhưỡng để trồng cây cho phù hợp. Mặt nước thì có thả sen, thả súng hay thả bèo. Với những nhà phố, biệt thự; mặt nước nếu có cũng nhỏ thôi, nên nhiều người thích nuôi cá cảnh. Nuôi cá cảnh thì cần lưu ý thiết kế chỗ tránh nắng cho cá vì mùa hè ánh nắng mặt trời chiếu xuống cá sẽ bị nóng và chói.

lam chắn nắng hình thoi

Vật Liệu Của Vườn

“Vật liệu” của vườn tất nhiên là cây. Những nhà phố nên sử dụng các loại vật liệu thô mộc, tự nhiên cho bề mặt tường rào và các chi tiết khác. Như đá tự nhiên, gạch trần; hoặc các loại đá nhân tạo mô phỏng tự nhiên được sản xuất bằng bê tông nhẹ. Cũng nên khai thác bề mặt của tường rào làm nền trang trí cho một số loại cây treo, cây leo bám tường. Các loại vật liệu thô mộc này còn có tác dụng che khiếm khuyết. Khi bị bẩn không thấy rõ, mà khu vực sân vườn thì thường bẩn do đất, cát, mưa,… Ngoài ra có một loại vật liệu có thể bảo vệ và tạo nét độc đáo cho khu vườn của bạn. Đó chính là lam chắn nắng hình thoi.

lam chắn nắng hình thoi

Lam Chắn Nắng Hình Thoi

Lam chắn nắng hình thoi hay còn được gọi là lam chắn nắng hình elip. Được cấu tạo từ thành phần cơ bản được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm cao cấp. Sản phẩm có kết cấu chắc chắn và độ bền siêu tốt. Vật liệu này có thể lắp đặt cố định hoặc thay đổi góc nghiêng theo hướng nắng. Vì vậy hệ lam chắn nắng hình thoi ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay. Và bạn có thể yêu cầu một hệ lam giả gỗ để hài hòa với tổng thể khu vườn. Cho nên, lam chắn nắng hình thoi không chỉ hạn chế các tác động của môi trường mà còn có thể tạo vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể khu vườn của bạn.

Sắp Đặt – Trang Trí

Trong vườn, ngoài mặt nước, cây cối, thảm cỏ ra; bạn nên có một vài điểm nhấn. Bằng cách sắp đặt trang trí như phù điêu, bức tượng. Hoặc đồ trang trí có thể kết hợp với sử dụng – giải trí như bàn ghế, xích đu,… Các đồ này đều đòi hỏi vật liệu và chất phủ bề mặt bền, có khả năng chịu được thời tiết mưa nắng ngoài trời.

lam chắn nắng hình thoi

Nhận Tư Vấn

028.54013868

Giải Pháp Phá Cách – Lam Nhôm Chắn Nắng

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

    Yêu Cầu Đặc Biệt

    Bạn hãy email cho chúng tôi

Call Now Button