Kích Thước Lam Nhôm Giả Gỗ Quyết Định Vẻ Đẹp Của Công Trình

Kích thước lam nhôm giả gỗ nào đang là lựa chọn phổ biến?

Có phải vì sự sang trọng và làm hài hòa tổng thể kiến trúc? Sau đây là một sai lầm vì kích thước ảnh hưởng đến công trình rất nhiều.

Kích Thước Phù Hợp

Kích thước lam nhôm giả gỗ được xem là hợp lý khi có đủ các tiêu chí:

  • Tính thẩm mỹ, là sự đồng nhất, khoảng cách giữa các lá lam đều nhau.
  • Kích thước của lam không được quá ngắn hoặc quá dài. Tránh tình trạng không đủ chắn nắng hoặc thừa làm lãng phí.
  •  Quan trọng nhất là sự chắc chắn, an toàn cho công trình.

Kết Cấu

Trong việc lắp đặt thi công lam nhôm giả gỗ, kích thước của lam ít được để tâm đến. Tuy nhiên theo các kiến trúc sư thì kích thước lam nhôm nên được chú ý khi lắp đặt lam. Do những ảnh hưởng sau:

Khoảng cách giữa các thanh lam không nên quá gần nhau, tạo sự bức bối cho không gian. Hơn nữa, chiều dài của lam cũng không nên quá dài và chiều cao phải phù hợp. Để tránh gây mất sự cân bằng trong tổng thể kiến trúc. Nếu lắp đặt lam ở vị trí ngoài hiên, bao bọc công trình hoặc lam trang trí nhà mặt tiền. Kết cấu lam giả gỗ nên được lắp đặt sao cho vừa đủ để chắn nắng. Tránh tình trạng không che nắng đủ, hoặc thừa gây lãng phí.
Khi lắp đặt cũng nên chú ý sự đồng nhất giữa các thanh lam; về khoảng cách, chiều dài, chiều rộng,.. Tạo sự thống nhất trong kiến trúc.

Đặc Điểm

Lam nhôm giả gỗ được sơn tĩnh điện mang lại độ sáng bóng cho thanh lam. Sử dụng lam nhôm giả gỗ giúp cho công trình thêm sự sang trọng cho công trình.
Nếu bạn là người yêu thích làm vườn, nhưng sợ tác động của môi trường làm hư hại khu vườn của mình. Bạn nên lắp đặt lam nhôm giả gỗ và hãy chọn kích thước hợp lý nhé. Vì nó giúp bảo vệ cây trồng cũng như làm hài hòa khu vườn của bạn. 

Nhận Tư Vấn

028.54013868

Giải Pháp Phá Cách – Lam Nhôm Chắn Nắng

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button