Đa Dạng Sắc Thái Và Kiểu Dáng Cùng Lam Chắn Nắng CosFa

Lam chắn nắng tại CosFa luôn có rất nhiều kiểu dáng và sắc thái đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Trong bài này, CosFa sẽ cho bạn thấy 1 số loại lam chắn nắng đang làm mưa lam gió trên thị trường hiện nay. Để từ đó giúp bạn lựa chọn ra hệ lam phù hợp cho công trình.

Lam Nhôm Cánh Chim

Còn được gọi là lam chắn nắng hình lá liễu mang đến những ưu điểm vượt trội sau:

– Nhẹ, bền màu. Kiểm soát được 90 % ánh nắng mặt trời, tạo ra tính thẩm mỹ cao cho mỗi công trình.

– Giảm tiếng ồn, độ chói sáng, ngăn chặn những tia cực tím có hại.

– Tính năng thông gió giúp giữ ẩm cho ngôi nhà, kiểm soát nhiệt độ trong phòng. Và tiết kiệm năng lượng rất thích hợp với mọi thể loại công trình từ dân dụng tới công cộng.

Lam Che Nắng Chuyển Động

Đúng như tên gọi, lam chuyển động không chịu khuôn mình vào bất kỳ khung phép nào. Hệ thống lam chuyển động bằng cơ, đóng mở nhẹ nhàng, tối ưu cho công trình.

Được tự do, được làm điều mình muốn, được tự mình xây dựng thêm giá trị. Nếu bạn muốn nắm quyền kiểm soát và điều chỉnh lượng ánh sáng khúc xạ. Nếu bạn muốn cùng gia đình lãng mạn ngắm trời mưa. Thì chi tiết lam che nắng chuyển động này chính là dành cho bạn.

Lam Nhôm Hình Chữ Z

Một cái tên khác thường được gọi là lam nhôm 132s. Nếu nói về tính nắng chắn nắng và chắn mưa, làm mát công trình thì đây là hệ lam phù hợp nhất. Không chỉ vượt trội công năng, lam nhôm chữ Z còn mang lại vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng.

Lam được gấp khúc hình chữ Z tạo sự năng động, các ô tạo độ thoáng. Từ đó hệ lam giúp lưu thông không khí và điều chỉnh dòng chảy nước mưa. Vì vậy, chi tiết lam chắn nắng hình chữ Z thường được dùng ở sảnh hoặc các tầng cao.

Các Mẫu Lam Khác

Lam Chắn Nắng 85C

Chi tiết lam che nắng có kích thước bề rộng 84/85 mm, chiều dài theo yêu cầu. Lam chắn nắng 85c là loại lam che nắng đơn giản nhất, không cầu kỳ, phức tạp. Nhưng nó vẫn hiện được tất cả những tính năng cơ bản của một lam che nắng nhôm.

Hệ Lam Nhôm Hình Hộp

Loại lam che nắng mang lại vẻ đẹp độc đáo và hiện đại. Làm nổi bật được mặt tiền, ứng dụng rộng rãi trong nhà ở, biệt thự, trường học, bệnh viện. Lam hình hộp có kết cấu ổn định, độ bền cao, chắn nắng tốt đem lại sự thoáng mát, dễ chịu.

Hệ Lam Hình Viên Đạn

Lam hình viên đạn có kiểu dáng giống viên đạn, được làm từ hợp kim nhôm siêu bền. Kích thước từ 150mm đến 600mm, chiều dài tối đa lên đến 6000mm. Được áp dụng vào các hạng mục bao bọc nội ngoại thất công trình. Vừa phát huy được các công năng cơ bản và tính thẩm mỹ độc đáo.

Lam hình đầu đạn thường được sử dụng cho rất nhiều công trình lớn. Như khách sạn cao cấp, trụ sở hành chính, tòa nhà văn phòng, nhà ga, sân bay,…

CosFa báo giá lam chắn nắng – Một số sản phẩm với hiệu năng sử dụng ấn tượng cho công trình của bạn.

Nhận Tư Vấn

028.54013868

Giải Pháp Phá Cách – Lam Nhôm Chắn Nắng

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

    Yêu Cầu Đặc Biệt

    Bạn hãy email cho chúng tôi

Call Now Button