Chi Tiết Lam Nhôm – Các Mẫu Mã Ấn Tượng Của Năm 2019

Lam nhôm là sản phẩm dùng để che chắn nắng, giải nhiệt cho ngôi nhà. Chúng mang lại rất nhiều ưu điểm cho chủ đầu tư. Năm 2019 chứng kiến sự lên ngôi của 4 loại lam nhôm ấn tượng; mà CosFa sắp kể đến sau đây. Mời bạn cùng xem chi tiết lam nhôm qua bài viết bên dưới nhé.

Thành Phần Cấu Tạo

Lam nhôm là sản phẩm dùng để che chắn bề mặt công trình khỏi các tác động từ môi trường. Các tác động có thể kể đến như nắng, gió, bụi bặm. Lam nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Sản phẩm hiện được giới chuyên môn ưa chuộng lựa chọn cho công trình của mình.

chi tiết lam nhôm

Chi tiết lam nhôm, hệ lam bao gồm thanh lam và khung xương đỡ hoặc tay đỡ. Thanh lam được phủ bởi lớp sơn gia nhiệt cao cấp thường có màu trắng; màu bạc (màu ghi) hoặc màu theo yêu cầu. Khung xương đỡ hoặc tay đỡ được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép mạ kẽm chắc chắn. Vì thế, hệ lam có kết cấu kiên cố và độ bền cao.

4 Loại Độc Đáo

Năm 2019 này, CosFa tiếp tục cung cấp 4 loại lam nhôm ấn tượng có thể kể đến như:

  • Chắn nắng chuyển động;
  • Cánh chim;
  • Chắn nắng 85C;
  • Chắn nắng hình chữ Z.

Lam Nhôm Chắn Nắng Chuyển Động

Đúng như tên gọi, lam nhôm chuyển động không chịu khuôn mình vào bất kỳ khung phép nào. Hệ thống lam chuyển động bằng cơ, đóng mở nhẹ nhàng, tối ưu cho công trình.

chi tiết lam nhôm

Được tự do, được làm điều mình muốn, được tự mình xây dựng thêm giá trị. Nếu bạn muốn nắm quyền kiểm soát và điều chỉnh lượng ánh sáng khúc xạ. Nếu bạn muốn cùng gia đình lãng mạn ngắm trời mưa. Thì loại lam chuyển động này chính là dành cho bạn.

Lam Nhôm Chắn Nắng Cánh Chim

Còn được gọi là lam nhôm chắn nắng hình lá liễu. Chúng mang đến những ưu điểm vượt trội sau:

– Nhẹ, bền màu. Kiểm soát được 90 % ánh nắng mặt trời, tạo ra tính thẩm mỹ cao cho mỗi công trình.

– Giảm tiếng ồn, độ chói, ngăn chặn những tia cực tím có hại.

– Cấu trúc vững chắc, có thể thay thế hay tái sử dụng.

– Tính năng thông gió giúp giữ ẩm cho ngôi nhà, kiểm soát nhiệt độ trong phòng; rất thích hợp với mọi thể loại công trình từ dân dụng tới công cộng.

Lam nhôm cánh chim với hình dáng uốn cong; mang tới cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại từ những đường nét uyển chuyển.

Lam Nhôm Chắn Nắng 85c

Chi tiết lam nhôm che nắng có kích thước bề rộng 84/85 mm, chiều dài theo yêu cầu. Mẫu 85c là loại lam nhôm ấn tượng với sự đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp. Nhưng nó vẫn hiện được tất cả những tính năng cơ bản của một lam che nắng nhôm.

Lam Nhôm Chắn Nắng Hình Chữ Z

Một cái tên khác thường được gọi là lam chắn nắng 132s. Nếu nói về tính chắn nắng, làm mát công trình thì đây là mẫu lam nhôm ấn tượng và phù hợp nhất. Không chỉ vượt trội công năng, lam nhôm chữ Z còn mang lại vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng.

chi tiết lam nhôm

Lam được gấp khúc hình chữ Z tạo sự năng động, các ô tạo độ thoáng. Từ đó hệ lam giúp lưu thông không khí và điều chỉnh dòng chảy nước mưa. Vì vậy, chi tiết lam nhôm hình chữ Z thường được dùng ở sảnh hoặc các tầng cao.

Call Now Button