Cùng Tìm Hiểu Về Bản Vẽ Lam Nhôm Chắn Nắng

Bản vẽ lam nhôm chắn nắng được mọi người chú trọng vì nhờ bản vẽ sẽ biết được cấu tạo, kích thước của hệ lam.

Hiện nay lam chắn nắng có rất nhiều loại phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn ba loại lam thông dụng nhất nhé.

Lam Nhôm Chắn Nắng

Lam nhôm chắn nắng được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp. Có chức năng che nắng, cản bụi, chắn mưa. Bảo vệ tối ưu cho công trình trước tác động của môi trường. Cấu tạo hệ lam chủ yếu có 2 bộ phần gồm các thanh lam và khung xương gắn được liên kết với nhau.

Bản Vẽ Lam Nhôm Chắn Nắng

Bản Vẽ Lam Chữ Z

Lam chữ Z nổi bật với các thanh lam được gập thành hình chữ Z rất lạ mắt. Đây là nét độc đáo của hệ lam này so với các loại lam khác. Bề mặt lam chữ Z phủ sơn gia nhiệt màu trắng hoặc xám bạc. Cấu tạo của hệ lam gồm thanh lam chữ Z và tay đỡ được làm từ nhôm định hình.

 Bản Vẽ Lam Nhôm Lá Liễu

Lam nhôm lá liễu còn gọi là lam nhôm hình cánh chim hay hình cánh máy bay. Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Hệ lam có khoảng cách chiều ngang giữa các tay đỡ nhỏ hơn 1500mm. Khoảng cách chiều dọc các tay đỡ có thể tuỳ biến theo thiết kế. Hệ lam với thiết kế mỏng nên thông thoáng hơn. Ngoài ra, hệ lam có khả năng điều chỉnh từ 50-80% lượng ánh sáng. Do đó, bạn có thể vừa cản bớt nắng, vừa tận dụng triệt để nguồn ánh sáng.

Bản Vẽ Lam Nhôm Hình Thoi

Lam chắn nắng hình thoi còn được gọi là lam chắn nắng hình elip. Các thanh lam được cấu tạo từ profile nhôm định hình cao cấp. Các thanh lam được liên kết với nhau bằng hệ đỡ hoặc hệ tay đỡ với vít tiêu chuẩn. Nhờ đó, lam chắn nắng có kết cấu chắc chắn và độ bền siêu tốt. Lam nhôm hình thoi có phần linh động hơn so với các loại lam khác. Vì có thể lắp cố định hoặc chuyển động với tay quay hay remote điều khiển từ xa.

Kỹ Thuật Thi Công

Hướng dẫn kỹ thuật thi công lam nhôm chắn nắng

  1. Các dụng cụ cần sử dụng: máy khoan, các loại ốc vít, bảo hộ lao động,
  2. Tài liệu cần thiết: bản vẽ, phương án thi công,…
  3. Các thanh lam nhôm và các phụ kiện tương ứng đi kèm đầy đủ:
  • Xác định cao độ và tim cốt.
  • Cố định khung thép phụ chịu lực vào tường hoặc hệ chịu lực phía sau.
  • Liên kết các khung thép phụ bằng các thanh dằn chéo tuỳ vào thiết kế.
  • Cân chỉnh khung xương vuông góc trên cùng một chiều cao và chiều ngang.
  • Lắp đặt các thanh lam nhôm vào hệ khung xương.

Nhận Tư Vấn

028.54013868

Giải Pháp Phá Cách – Lam Nhôm Chắn Nắng

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

Call Now Button